Hội CCB phường tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày hội truyền thống của Hội CCB Việt Nam, tổng kết công tác và phong trào thi đua năm 2014

Sáng ngày 05/12/2014 hội Cựu chiến binh phường Dương Nội tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày hội truyền thống của hội cựu chiến binh việt nam; tổng kết công tác và phong trào thi đua năm 2014.  Dự với buổi lễ có các đồng chí trong Thường Trực Đảng Ủy - Hội Đồng Nhân Dân - Ủy Ban Nhân Dân- Mặt Trận Tổ Quốc và 14 Chi hội CCB.

Tại hội nghị các đại biểu đã ôn lại truyền thống xây dựng và hoạt động của Hội Cựu chiến binh Việt Nam nói chung và Hội Cựu chiến binh phường nói riêng. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, sự nỗ lực của cán bộ, hội viên; sự hướng dẫn của Hội CCB quận Hà Đông, sự giúp đỡ của chính quyền, các đoàn thể, Hội Cựu chiến phường Dương Nội đã và đang lớn mạnh về mọi mặt, xứng đáng là một tổ chức chính trị - xã hội, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cán bộ hội viên cựu chiến binh, ngày càng có vai trò tích cực trong đời sống xã hội, có uy tín và tín nhiệm trong quần chúng nhân dân, được cấp ủy và chính quyền tin tưởng.

Trong 24 năm qua, Hội CCB Phường Dương Nội đã được Hội CCB Tỉnh Hà Tây và huyện hoài đức tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen; Trong 4 năm liên tục từ năm 2011 đến năm 2014 đã được Hội CCB Thành Phố tặng 4 Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Phong trào thi đua “ CCB gương mẫu “.

Một số hình ảnh trong hội nghị.

Thực hiện: 

Thái Dương

Viết bình luận

Xem thêm tin tức