Hội CCB Phường Dương Nội: Tổ chức điểm liên hoan văn nghệ quần chúng CCB Thủ đô năm 2019 chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội cụ Hồ”

Thực hiện kế hoạch Liên hoan nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”, hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/1989 – 6/12/2019) của Hội CCB thành phố Hà Nội; Tối ngày 25/4/2019, được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội, Hội CCB phường Dương Nội tổ chức điểm liên hoan Nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”. Về dự và chỉ đạo Liên hoan nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 của Hội CCB phường Dương Nội có đ/c Lê Văn Nhân- Phó chủ tịch Hội CCB quận Hà Đông cùng các đồng chí chủ tịch Hội CCB 16 Tổ dân phố trên địa bàn; Đ/c Nguyễn Xuân Trấn - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đ/c trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường; Các đ/c Bí thư, tổ trưởng 16 tổ dân phố, các đ/c cán bộ hội viên là diễn viên của 16 chi hội và đông đảo nhân dân phường Dương Nội. 

Để buổi liên hoan nghệ thuật đạt kết quả cao, là ngày hội của cán bộ, nhân dân, các cựu chiến binh trên địa bàn phường, Thường trực Hội CCB phường Dương Nội đã xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các chi hội tập trung dàn dựng các tiết mục theo đúng chủ đề để “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ”. Chương trình biểu diễn của Hội CCB phường Dương Nội phong phú, đa dạng thể loại từ đơn ca, tốp ca nam nữ, múa đến dân ca quan họ, dân ca chèo, tất cả đều thể hiện hình tượng anh bộ đội cụ Hồ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Do có sự đầu tư, dàn dựng công phu từ dưới chi hội, các chi hội đã mang tới liên hoan các tiết mục đặc sắc. Các tiết mục tham gia liên hoan có tính nghệ thuật cao, thu hút hàng trăm khán giả là hội viên cựu chiến binh và nhân dân đến xem, thưởng thức. Với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, biển đảo thân yêu, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi những người lính, anh bộ đội Cụ Hồ trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ Cứu nước đã gợi lại trong mỗi người một thời trai trẻ đầy hào hùng và oanh liệt, một thời mà nhiều hội viên Cựu chiến binh có mặt trong đêm diễn tại phường Dương Nội là những người trong cuộc.Các tiết mục đã tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, sự lạc quan tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của đất nước.

Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 của Hội CCB phường Dương Nội  đã được Đảng ủy, UBND phường hết sức quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Chương trình biểu diễn với sự nhiệt tình của cán bộ, hội viên CCB gồm gần 100 diễn viên đến từ 16 chi hội CCB trong phường họ đều là những hạt nhân nòng cốt trong hoạt động văn nghệ trên địa bàn dân cư đã làm nên thành công Liên hoan nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ.

 Buổi liên hoan Nghệ thuật quần chúng CCB Thủ Đô năm 2019 với chủ đề “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” của Hội CCB phường Dương Nội đã để lại những hình ảnh đẹp về những CCB, những người lính Cụ Hồ trong lòng mỗi người dân phường Dương Nội./.

Thực hiện: 

Bộ phận VHTT phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức