HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2020.

Sáng nay ngày 08/10 /2020, UBND phường Dương Nội tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm vè triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Ông Lã Quang Thức, Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND cùng các ông bà Thường trực UBND, UBMTTQ phường chủ trì hội nghị.

Thành phần về dự hội nghị có đầy đủ tất cả đại diện các ban ngành trong địa phương, các Trường học, các HTX, các ông bà Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Tổ phó, Trưởng ban CTMT các tổ dân phố.

Sau báo cáo Sơ kết 9 tháng đầu năm, và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020 của UBND phường do bà Nguyễn Thị Thu- Phó Chủ tịch UBND trình bày, Chủ trì hội nghị dành cơ bản thời gian để hội nghị phát biểu xây dựng. Đây là chương trình rất được các đại biểu về dự Hội nghị tán thành. Kết quả, nhiều ý kiến từ các tổ dân phố phát biểu rất sát thực.

Trước tiên tất cả ý kiến đều thống nhất cao với báo cáo của UBND phường. Công tác An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong quá trình phòng và chống dịch CoviD - 19 được ổn định, triển khai tốt việc phòng chống sốt xuất huyết và các dịch bệnh.

Công tác Văn hoá, Giáo dục luôn được quan tâm, chỉ đạo dạy và học sát sao trong tình hình CoviD đến với Hà Nội. Từng bước nâng cao, phát triển CSVC phục vụ dạy và học cho các nhà trường. Luôn chú trọng quan tâm hộ nghèo, hộ cận nghèo cũng như chủ trương giúp các hộ thoát nghèo...

Chú trọng công tác SXKD và Sản xuất nông nghiệp của nhân dân.

Ngoài ra có những ý kiến đề nghị sau :

- Công tác thu thuế trên đất phi nông nghiệp, đối với một số hộ gia đình không nộp với lý do chưa chuyển đổi tên sau mua bán...và đề nghị UBND tháo gỡ. Riêng đất xen kẹt cơ bản bà con đóng đầy đủ

- Một số nhà hàng đã hoạt động không đúng mục đích như đã đăng ký kinh doanh

- Hệ thống chiếu sáng cần bổ sung thêm ở một số ngõ chưa có.

- Hoạt động tín ngưỡng nhìn chung tiến triển tốt

Đặc biệt Hội nghị hôm nay 100% đại diện của tất cả các tổ chức đều tham gia phát biểu, từ các HTX, các Trường học, Trạm Y tế đến tất cả các Tổ Dân phố....

Các ý kiến rất xây dựng và có chất lượng cao. Tiếp sau đó là trả lời của trưởng các ban nghành sau các ý kiến đề xuất từ cơ sở.

Kết luận hội nghị, đánh giá cao kết quả buổi làm việc chất lượng, sát thực cuộc sống của nhân dân, đồng thời nhấn mạnh một số điểm mà Đảng bộ và nhân dân Dương Nội cần triển khai trước mắt để tiến tới hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm như phương hướng mà Hội nghị đã thảo luận và nhất quyết tán thành./.

Thực hiện: 

Bộ phận VHTT phường

Nguồn: 

Văn phòng HĐND-UBND phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức