Ra mắt chi hội phụ nữ quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội

Ra mắt chi hội phụ nữ quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội

 

Thực hiện Nghị quyết của Ban thường vụ Thành uỷ Hà Nội và kế hoạch số 46 của Quận uỷ Hà Đông về “ Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020”. Chiều 29/10, BCH Hội LHPN phường Dương Nội đã tổ chức lễ ra mắt chi hội phụ nữ quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội.

Quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội được thành lập ngày 14/6/1994 với 26 cán bộ nhân viên. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội được đánh giá là một trong những quỹ tín dụng hoạt động hiệu quả và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Tính đến hết tháng 9/2014, quỹ có tổng nguồn vốn là 428 tỷ đồng, trong đó huy động tiền gửi 398 tỷ đồng, cho vay 198 tỷ đồng. Hàng năm, quỹ đều làm tốt công tác chăm lo bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động xã hội từ thiện ở địa phương. Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội, Chủ tịch nước đã tặng huân chương lao động hạng Ba, quỹ nhiều năm liên tục được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, năm 2013 quỹ được UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen là tập thể lao động giỏi….

Việc thành lập chi hội phụ nữ quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội sẽ giúp chị em phụ nữ phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết năng động, sáng tạo trong công việc, đồng thời gắn bó với Quỹ tín dụng và tổ chức hội, tạo động lực trên các mặt hoạt động để chi hội phụ nữ của quỹ ngày một phát triển vững mạnh.

Tại buổi lễ, chi hội phụ nữ quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội đã ra mắt với 9 hội viên./.

 

Thực hiện: 

Thùy Dung

Viết bình luận

Xem thêm tin tức